Trang chủSửa chữa › BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX
BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX
9 10 1685

Trung tâm sửa máy sấy Electrolux phục vụ 24/7 trên toàn quốc. Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội sẽ có mặt sau 30p yêu cầu dịch vụ. Nhấc máy lên và gọi tới Hotline 090 66 22 678 để đặt lịch bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux tại nhà ngay hôm nay!

Lý do 9/10 khách hàng chọn sửa máy sấy Electrolux tại đây!

Tự hào là đơn vị dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux hàng đầu tại Hà Nội

Là đơn vị uy tín nhiều năm, chúng tôi tự hào được Electrolux công nhận là Công ty cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy sấy quần áo Electrolux chính hãng số 1 tại TP. Hà Nội.

Về mạng lưới hoạt động của Công ty thì từ năm 2010, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội đã đào tạo và xây dựng một mạng lưới nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao có mặt ở hần hết các quận của Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng – thuận tiện. Chỉ cần khách hàng cầm máy và gọi, chỉ trong vòng chưa 30 phút sau thì sẽ có nhân viên tới ngay nhà khách hàng và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đang gặp khó khăn – khúc mắc mà không thể tự mình làm được. Chính vì có mạng lưới nhân viên kỹ thuật, theo thống kê thường kỳ trung bình mỗi năm có đến hơn 1.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy sấy Electrolux của đơn vị, điều này đã phần nào đó thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân viên kỹ thuật và là động lực để cho anh em nhân viên trong Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc để thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính.

Nhận sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội với các dấu hiệu sau

Sửa máy sấy Electrolux

* Máy sấy Electrolux không sấy
* Máy sấy Electrolux không vào điện, mất nguồn, không lên nguồn
* Máy sấy Electrolux sấy không khô, quần áo vẫn còn ẩm
* Máy sấy Electrolux hỏng công tắc nguồn
* Máy sấy Electrolux lỗi mạch điều khiển
* Máy sấy Electrolux lồng không quay, đứt dây curoa…

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy sấy Electrolux tại nhà với giá TỐT nhất.

Hãy để kỹ thuật viên của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy sấy Electrolux nhà bạn mỗi ngày! Liên hệ 090 66 22 678 để được tư vấn bảo hành máy sấy và đăng ký dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội!

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: